Công ty sản xuất áo mưa uy tín tại hà nội

Thời tiết làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc. Trời mưa làm mọi người ngại đi đường kéo theo đó cũng làm trì trệ công việc. Công ty sản xuất áo mưa hà nội chúng tôi có nhiều kiểu dáng áo mưa ct cho bạn lựa chọn theo nhiều phong cách khác nhau, bên cạnh đó bạn có thể trang bị cho mình hai, ba chiếc áo mưa để dùng luân phiên trong mùa mưa. Về kiểu dáng có áo mưa cánh dơi nam nữ, áo mưa cánh dơi trẻ em, áo mưa bộ nam nữ, áo mưa dạng choàng, áo mưa bộ trẻ em, áo mưa thời trang nam nữ, áo mưa thời trang trẻ em, áo mưa đôi với màu sắc đẹp, trang nhã, thanh lịch, đặc biệt có loại phối nhiều màu với thiết kế tinh tế, đường may, đường dán tinh sảo, nổi bật.

Công ty áo mưa tại hà nội

Áo mưa ban đầu chỉ được sản xuất áo mưa bộ bằng các chất liệu nhựa, nylon không thấm nước với kiểu áo cánh dơi cổ điển. Ngày nay, xu hướng thẩm mỹ và thời trang được chú trọng, nâng chiếc áo mưa lên tầm cao mới được sử dụng như một chiếc áo khoác mặc ngoài mang phong cách hiện đại, cá tính, tôn dáng vẻ người mặc, dễ dàng thoải mái khi vận động, khi điều khiển xe máy với thiết kế đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Công ty sản xuất áo mưa hà nội Áo mưa về chất liệu có ba loại vải chính là vải trong suốt, vải đục và loại vải hai da. Phổ biến trên thị trường hiện nay là chất liệu PVC không thấm nước, ngoài ra còn có áo mưa vải tráng là loại mới xuất hiện trên thị trường có hai dòng chính làm từ vải Polyester tráng PU và Polyester tráng PVC. Loại áo mưa cao cấp thường làm từ nguyên liệu E.V.A, áo mưa dùng một lần thường làm từ nhựa P.E. Các chiếc áo mưa ngày nay thường được các nhà sản xuất chú trọng các tiêu chuẩn như chất liệu có độ mịn, nhẹ, bền, không thấm nước, độ trượt nước nhanh, khả năng chắc gió tốt, gọn gàng, tiện dụng khi đi xe máy, đặc biệt là khi đi xe ban đêm dưới trời mưa. Vì vậy dòng áo mưa có lớp nhựa trong suốt phía trước được thiết kế tiện ích cho người dùng để che phủ phía trước đầu xe máy mà không che lấp độ sáng của chiếc đèn xe, nâng cao độ an toàn khi chạy xe.

Bạn đang phân vân chưa biết chọn mẫu áo mưa như thế nào thì hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những sản phẩm đẹp nhất.