Cách làm balo dây rút đơn giản dễ làm

Balo Trí Việt là doanh nghiệp chuyên sản xuất balo dây rút tốt nhất Việt Nam hiện nay với đa dạng mẫu mã và chất lượng uy tín.

Hiện nay, có nhiều loại sản phẩm mà các công ty muốn dùng làm quà tặng nhưng trong số đó, balo dây rút là một trong những món quà hiệu quả nhất mà doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn để gửi tặng cho khách hàng của mình. Bằng những món quà chất lượng và ý nghĩa, nhiều công ty mong muốn truyền tải hình ảnh của mình đến với khách hàng. Hiển nhiên rằng, rất nhiều người đều muốn không mất tiền cũng có được một sản phẩm có tính tiện dụng và sử dụng lâu dài như balo du lịch, cặp xách. Với kinh phí thấp nhưng hiệu quà cao và mang đến lợi ích quảng bá hình ảnh thương hiệu, may balo dây rút được các công ty sử dụng rất rộng rãi để tiếp thị sản phẩm đến người tiêu dùng. Một chiếc balo có gắn logo công ty trên đó thì không thể nhầm lẫn với bất cứ doanh nghiệp nào khác.

Balo Trí Việt có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất balo túi xách

Balo Trí Việt có các chuyên gia hàng đầu trong thiết kế và tạo dáng mẫu

Với phương châm: ” Sự thành công của cư dân cũng chính là sự thành công của chúng tôi ” . đẹp và giá bán cả của cơ sở may balo dây rút túi xách Trí Việt luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất

Toàn thể đơn vị rất hoan nghênh sự ghé thăm của quý khách. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách khắp mọi miền đất nước.

Tại sao bạn không lựa chọn balo quà tặng, balo quảng cáo cho các sự kiện sau đây?

Lễ kỉ niệm 10 năm – 20 năm – 30 năm ngày thành lập công ty

– Quảng bá sản phẩm mới tung ra thị trường

– Lễ khánh thành – khởi công

– Các chương trình tài trợ

– Chuyến đi du lịch của toàn công ty

– Hội nghị hội thảo, đối tác chiến lược,…

Tiến độ sản xuất của cơ sở may balo túi xách Trí Việt:

– Thời gian thiết kế mẫu: 2h

– Thời gian làm mẫu: 3 ngày

– Thời gian giao hàng:

Đơn hàng dưới 500 cái: 10 ngày – 15 ngày

Những chiếc balo sẽ là món quà hữu ích và làm hài lòng người nhận nhất với một chi phí bỏ ra không hề cao. May balo với chất liệu bền, đẹp được đóng gói cẩn thận cùng mức giá phải chăng luôn là lựa chọn tốt nhất để làm quà tặng khuyến mại để tri ân khách hàng. Đến với cơ sở may balo túi xách Trí Việt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.